หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > รองศาสตราจารย์ ดร.สุมาลี เทียนทองดี ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา มอบรางวัลและเกียรติบัตรแสดงความยินดีกับ ผู้ชนะ ในรายการ

2024-08-21 10:31:38

รองศาสตราจารย์ ดร.สุมาลี เทียนทองดี ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา มอบรางวัลและเกียรติบัตรแสดงความยินดีกับ ผู้ชนะ  ในรายการ

การแข่งขันคณิตคิดเร็ว Number crunching ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1
1.เด็กชายอชิระ  ทรงเดชะ
2.เด็กชายเจตน์สฤษฎิ์  อมรพงษ์โพธิธา
3.เด็กชายภูมิสิทธิ์  ปลื้มปิติพร

การแข่งขันสูตรคุณ Multiplication accuracy ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 3
1.เด็กหญิงชนานันท์ กิจวิทยกุล
2.เด็กชายบวรศานติ์ วุฒิปุระจักร์
3.เด็กชายปรัชญาวัฒน์ สุวรรณวงศ์

การแข่งขันสูตรคุณ Multiplication accuracy ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 2
1.เด็กชายอัครวินท์ จันทศรี
2.เด็กหญิงปวันรัตน์ ชมโฉม
3.เด็กชายณัฐนันท์ วิเชียรวรรณ

การแข่งขัน game 24 ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 4
1.เด็กหญิงกัญญาวีร์  สิงห์ตุ้ย
2.เด็กหญิงนันท์นภัส  อธิรัตน์ปัญญา
3.เด็กชายวรินทร์ธเนศ  มัยรัตน์
เด็กชายณณนวัตม์  จิวพานิชย์