หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ขอแสดงความยินดีกับนักกีฬาคนเก่ง โรงเรียนสาธิต

2024-10-22 09:32:05

ขอแสดงความยินดีกับนักกีฬาคนเก่ง  โรงเรียนสาธิต

ด.ช.ณฐนน สังวาระนที  (นิวตัน)

ด.ช.รฐนนท์ แนวสุภาพ (กัปตัน)

ด.ช.ภัทราวุธ มีสมบูรณ์พูนสุข (เอี๊ยง)

ด.ช.คุณานนท์ เกตุมหาตระกูล (เพิร์ส)

เข้าร่วมเเข่งขันรายการ 4-5เส้า รุ่น u13 ณ สนาม Music Stadium  ได้รับ

รางวัลชนะเลิศอันดับที่ 3 เหรียญทองแดง