หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > “Amazing Herb” มหัศจรรย์สมุนไพร นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 4

2024-08-23 09:57:01

รองศาสตราจารย์ ดร.สุมาลี เทียนทองดี ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ร่วมกิจกรรมการจัดเรียนรู้บูรณาการ ของนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 “Amazing Herb” มหัศจรรย์สมุนไพร

นักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 ร่วมกัน วางแผน ออกแบบ และพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ช่วยแก้ไขประเด็นปัญหาที่เกิดขึ้นในชีวิตประจำวันโดยรวบรวมข้อมูล ศึกษาสรรพคุณพืชสมุนไพรที่มีประสิทธิภาพสามารถแก้ปัญหาได้

การดำเนินกิจกรรมอยู่ภายใต้การควบคุมดูแลโดยทีมคณาจารย์สายชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 นำโดย อาจารย์สุภารณี สาระสา หัวหน้าสายชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 งานนี้เด็กๆ ได้ทั้งความรู้ ประสบการณ์ อีกทั้งมีความภาคภูมิใจในผลิตภัณฑ์จากสมุนไพรที่สร้างขึ้น