หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > รับรางวัลเหรียญทอง ในโครงการการสอบแข่งขัน Thailand Spelling Bee

2024-09-23 09:33:05

โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ขอแสดงความยินดีกับคนเก่งสาธิต

ได้รับรางวัลเหรียญทอง

ในโครงการการสอบแข่งขัน Thailand Spelling Bee ,TSB2024 ครั้งที่ 2

ขอแสดงความดีใจและเป็นกำลังใจให้นะคะ