หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > พิธีถวายพระพร เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดี ศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว

2024-07-24 15:29:39

พิธีถวายพระพร เนื่องในโกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา

วันที่ 24 กรกฎาคม 2567 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ดำเนินการจัดพิธีถวายพระพร  เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดี ศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว  นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.สุมาลี เทียนทองดี ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิต ประธานในพิธี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรและนักเรียนโรงเรียนสาธิต ฯ  ณ สนามหน้าอาคาร โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา (ประถม)