หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > กิจกรรมทัศนศึกษา นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 -2 ณ Sealife Bankkok

2024-08-01 08:23:53

วันที่ 31 กรกฎาคม 2567 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ดำเนินการจัดกิจกรรมทัศนศึกษา เพื่อให้เด็ก ๆ ได้เรียนรู้และส่งเสริมพัฒนาการนอกห้องเรียน ในวันนี้ทางโเรียนได้นำนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 และ2 ท่องโลกสัตว์ทะเล ณ ซีไลฟ์ แบงค์คอค สยามโอเชี่ยนเวิลด์ นำโดย อาจารย์ฐิติกาญจน์ ฐิติโสภณศักดิ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายประถมศึกษา และคณะครูโรงเรียนสาธิต