หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > การแนะแนวการศึกษาต่อชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 ณ โรงเรียนเปล่งประสิทธิ์สายลม

2024-07-18 14:22:21

เมื่อวันที่ 16 กรกฎาคม 2567

โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ฝ่ายประถมศึกษา ได้รับเชิญจากโรงเรียนเปล่งประสิทธิ์สายลม เสวนา PODCART แนวทางการศึกษาชั้นประถมศึกษาปีที่ 1  ปีการศึกษา 2568 โดย อาจารย์ฐิติกาญจน์ ฐิติโสภณศักดิ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายประถมศึกษา และคณะครูจากโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันท-ฝ่ายประถม พร้อมด้วย นางสาวสารีณี  อัศวินนิมิต ผู้ปกครองศิษย์เก่าของ น้องทีอ๊อฟ และ น้องพาร์พัท ชั้นป.6 พร้อมด้วย นางประไพ ประดิษฐ์สุขถาวร ผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นผู้ดำเนินรายการเสวนาครั้งนี้