หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > การแข่งขันว่ายน้ำในรายการแข่งขันว่ายน้ำสิริมงคล มหิดล แชมเปี้ยนชิพ ครั้งที่ 7

2022-09-18 18:08:07

วันเสาร์ที่ 17 กันยายน 2565    การแข่งขันว่ายน้ำในรายการแข่งขันว่ายน้ำสิริมงคล มหิดล แชมเปี้ยนชิพ ครั้งที่ 7

ณ สระว่ายน้ำสิริมงคล วิทยาลัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการกีฬามหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา

เด็กชาย วริทธิ์ อึ้งจงเจตน์ ชั้นประถมศึกษาปีที่ 6/1  คว้ารางวัล

** เหรียญเงิน Freetyly 100 m    ** เหรียญเงิน Backstroke 50m   ** เหรียญทองแดง Butterfly 50m  และ

** เหรียญเงิน Freestyle 50m  ใน อันดับที่ 5 ของรุ่น 11 ปี ชาย

โดยมีเพื่อนร่วมทีม และ น้องๆ รุ่นเล็ก ลงสนาม 50 เมตร ครั้งแรก ดังนี้

นายเตชินท์ ณ ระนอง ม.4            ด.ญ.พุธิสา ถูกใจ ป.5                 ด.ช.ทิวัตถ์ นิธินันทน์ ป.5

ด.ช.ปรานต์ หทัยอารีย์รักษ์ ป.5   ด.ช.ตรีเทพ ทรัพย์อดิเรก ป.4    ด.ญ.ชัชญานิช วรบุตร  ป.4

ด.ช.ณัฐภาคย์ แย้มพรายภิรมย์  ป.4