หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > บรรยากาศงานละครใต้ร่มพระบารมี ๘๐ ปี สวนสุนันทา

2018-11-09 15:50:30

วันวานเวียนไป ไม่เคยจะหวนกลับ  คิมหันต์เหมันต์วสันต์ลับผ่านไป

ชีวิตไม่ยืนยง  คงเหลือเพียงความดีที่สืบไว้  ขับขานต่อไปนิรันดร

ชีวิตวังสุนันทา แต่เช้าขึ้นมาถึงยามค่ำ  ทุกคนมีงานประจำที่ต้องทำอยู่ทุกวันวาน

ข้าหลวงวังสุนันทาไม่มีคำว่าทำเล่น ๆ ทำกับข้าว ร้อยมาลัยต้องเป็น  อย่าให้ใครเห็นว่าไม่ทำงาน

วรรคหนึ่งของบทเพลงประกอบละครใต้ร่มพระบารมี ๘๐ ปี สวนสุนันทา

ที่แสดงให้เห็นถึงชีวิตความเป็นอยู่ของเจ้านายและข้าราชบริพารในสวนสุนันทา

โดยการแสดงในครั้งนี้นักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทาได้มีโอกาสเป็นส่วนหนึ่งในการแสดงจำนวน ๑๙ คน

ซึ่งยังความปลาบปลื้มใจให้กับนักเรียน ผู้ปกครอง ที่ได้เข้าร่วมในบทละครอันทรงเกียรติของมหาวิทยาลัยในครั้งนี้