หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > คอนเสิร์ตครบรอบ ๘๐ ปี สวนสุนันทา

2018-11-09 18:10:06

วันที่ ๙ พฤศจิกายน ๒๕๖๑  นายกสภาฯ กร  ทัพพะรังสี  ได้แสดงคอนเสิร์ตครบรอบ ๘๐ ปี สวนสุนันทา "เพลงไทยครบวงจร"

ณ หอประชุมสุนันทานุสรณ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ในครั้งนี้นักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา จำนวน ๒๐ คน

ได้เข้าร่วมร้องเพลงประสานเสียง ในบทเพลง "ใครหนอ" สร้างความปลาบปลื้มดีใจให้กับนักเรียน และสร้างความภาคภูมิใจให้กับนักเรียนและ

โรงเรียนสาธิตที่ได้เข้าร่วมงานอันทรงเกียรติ ครบรอบ ๘๐ ปี ของมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทาในครั้งนี้