หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > นักเรียนสาธิตร่วมแสดงละครใต้ร่มพระบารมี ๘๐ ปีสวนสุนนันทา

2018-11-10 09:34:28

"ซ้อมหนักมาก แสดงไม่ถึงหนึ่งนาที แต่เป็นความทรงจำชั่วชีวิต"

คำพูดจากผู้ปกครองคนหนึ่งที่แสดงถึงความภาคภูมิใจที่ลูกได้มีโอกาสร่วมแสดงงานละครอันยิ่งใหญ่ของมหาวิทยาลัย

นักแสดง ๑๙ ชีวิต ที่ร่วมซักซ้อมกับพี่ ๆ และอาจารย์ผู้ทรงคุณวุฒินานร่วมเดือน

แสดงให้เห็นถึงความตั้งใจ และความทุ่มเทของนักเรียนทุกคน

เมื่อการแสดงจบลงสิ่งที่เห็นมากไปกว่าความตั้งใจและความทุ่มเท คือความน่ารักสมวัย สมบทบาทที่ได้รับ

เสียงปรบมือจากผู้ชมที่ดังเกรียวกราวเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้นักเรียนโรงเรียนสาธิตได้ภาคภูมิใจในศักยภาพของตนเอง

และพัฒนาฝีมือของตนเองให้มากยิ่งขึ้น ให้สมกับนักเรียนโรงเรียนสาธิตที่ได้เรียนรู้อยู่ในสวนสุนันทา