หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > จองตะกร้าผลไม้บูชากัณฑ์ในพิธีกัณฑ์เทศน์

2023-08-17 10:35:12

สืบเนื่องจากการที่ทางสมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนสาธิต มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

กำหนดจัดงานเทศน์มหาชาติเวสสันดรชาดกทรงเครื่อง

ในวันศุกร์ที่ 8 กันยายน 2566 นั้น  ตามประเพณีโบราณจะมีการนำผลไม้มาเป็นเครื่องประดับ และบูชากัณฑ์เทศน์

ทั้งนี้เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ปกครองที่จะนำตะกร้าผลไม้เข้าร่วมในพิธี ทางสมาคมฯ จะจัดเตรียมตะกร้าผลไม้มงคลให้แก่ผู้ปกครอง โดยมีค่าใช้จ่ายตะกร้าละ 499 บาท ผู้ปกครองสามารถนำตะกร้าของตนเองกลับบ้านได้หลังเสร็จสิ้นพิธี

จึงเรียนแจ้งประชาสัมพันธ์ผู้ปกครองทุกท่านทราบ หากท่านมีความประสงค์จะจองตะกร้าผลไม้บูชากัณฑ์ในพิธี   ขอความกรุณาแจ้งได้ที่อาจารย์ประจำชั้น ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป จนถึง วันที่ 30 สิงหาคม 2566 เพื่อทางสมาคมฯ จะได้จัดเตรียมและดำเนินการต่อไป    ขออนุโมทนาบุญทุกท่าน