หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > การแข่นขันทางวิชาการ ระดับนานาชาติ ประจำปี พ.ศ.2566 จัดโดย สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน

2023-04-30 12:38:14

วันที่ 27 เมษายน พ.ศ.2566 นักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ได้แก่

- ด.ช.จิรัฏฐ์  จารุพงษ์สกุล นักเรียนรางวัลเหรียญทอง วิชาคณิตศาสตร์ ระดับประถม

- ด.ญ.ภัทรวดี เสริมศรีสุวรรณ นักเรียนรางวัลเหรียญทอง วิชาวิทยาศาสตร์ ระดับประถม

- ด.ช.ณัฐวรรธน์ พลายเล็ก นักเรียนรางวัลเหรียญเงิน วิชาวิทยาศาสตร์ ระดับประถม

- ด.ช.คณิณ สุดใจธรรม นักเรียนรางวัลเหรียญเงิน วิชาวิทยาศาสตร์ ระดับประถม

- ด.ช.สรณ์ ใจประเสริฐ นักเรียนรางวัลเหรียญเงิน วิชาวิทยาศาสตร์ ระดับประถม

จากการแข่นขันทางวิชาการ ระดับนานาชาติ ประจำปี พ.ศ.2566 จัดโดย สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน

เข้ารับเกียรติบัตรเชิดชูจากท่าน รองศาสตราจารย์ ดร.ฤาเดช เกิดวิชัย นายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา โดยมี อ.สุธิรา ทรัพย์เจริญ อ.ดร.ภัทรา อุ่นทินกร จากกลุ่มวิชาคณิตศาสตร์ อ.ณฐพล อยู่เป็นสุขและ อ.ศิริลักษณ์ เลิศหิรัญทรัพย์ จากกลุ่มวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเป็นผู้ฝึกสอน  อีกทั้งยังได้รับแรงสนับสนุนจากท่าน รองศาสตราจารย์ ดร.สมเกียรติ กอบัวแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา