หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ร่วมแสดงความยินดีในโอกาสเข้ารับตำแหน่ง

2021-10-06 21:51:19

คณะผู้บริหาร อาจารย์ เจ้าหน้าที่และนักเรียนร่วมแสดงความยินดีในโอกาสเข้ารับตำแหน่ง รองผู้อำนวยการฝ่ายกิจการนักเรียน                                 “อาจารย์ เพชรพนม จิตมั่น”  หรืออาจารย์เพชรของเด็ก ๆ ♥️โดยเริ่มปฏิบัติหน้าที่ตั้งแต่ 1 ตุลาคม 2564 เป็นต้นไป ทีมงานแอดมินขอแสดงความยินดี ณ โอกาสนี้