หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ได้เข้าร่วมการแข่งขันกีฬายิงธนูชิงแชมป์แห่งประเทศไทย

2020-09-15 17:00:52

ผู้บริหาร อาจารย์ บุคลากรและนักเรียน ร่วมแสดงความยินดีกับเด็กชายศุภศิษย์ เดชะไกศยะ นักเรียนชั้น ป.๕/๒                                                                   ได้เข้าร่วมการแข่งขันกีฬายิงธนูชิงแชมป์แห่งประเทศไทย ประจำปี ๒๕๖๓ ในประเภทบุคคลชาย ระดับประถมศึกษา                                                             เมื่อวันอาทิตย์ที่ ๑๓ กันยายน ๒๕๖๓ ณ สนามกีฬายิงธนูหัวหมาก จัดโดยสมาคมกีฬายิงธนูแห่งประเทศไทย                                                                        ซึ่งการแข่งขันในครั้งนี้ ด.ช. ศุภศิษย์  ลงแข่งในนามของโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา และสามารถทำคะแนนรวมได้เป็นอันดับที่ ๖        จากจำนวนผู้เข้าร่วมการแข่งขันในระดับประถมศึกษาทั่วประเทศ