หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > เด็กชายอาชวิน มุ่งมานะกิจ ชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 รับรางวัลชมเชย วิชาคณิตศาสตร์

2023-09-16 21:46:03

ขอแสดงความยินดี กับนักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา  เด็กชายอาชวิน มุ่งมานะกิจ                 ชั้นประถมศึกษาปีที่ 3  รับรางวัลชมเชย  วิชาคณิตศาสตร์  จากการแข่งขันวิชาการ  ASMOPSS (Asian Science & Mathematics Olympiad for Primary and Secondary Schools) Thailand 2023 ในการส่งเสริมความเป็นเลิศด้านวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์ระดับนานาชาติ