หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ร่วมขอแสดงความยินดี การแข่งขันวิชาการ ASMOPSS (Asian Science & Mathematics Olympiad for Primary and Secondary Schools)

2024-02-23 17:52:52

รองศาสตราจารย์ ดร.สมเกียรติ  กอบัวแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตฯ ร่วมขอแสดงความยินดี กับ

เด็กชายณัฏฐกิตติ์  จุลลวาทีเลิศ  ชั้นประถมศึกษาปีที่ 2   คว้ารางวัลเหรียญทองแดง  วิชาภาษาอังกฤษ

รางวัลชมเชย  วิชาคณิตศาสตร์และวิทยาศาสตร์  และเด็กชายอาชวิน มุ่งมานะกิจ   ชั้นประถมศึกษาปีที่ 3

คว้ารางวัลรางวัลเหรียญเงิน วิชาวิทยาศาสตร์รางวัลเหรียญทองแดง  วิชาภาษาอังกฤษ  รางวัลชมเชย  วิชาคณิตศาสตร์ จากการแข่งขันวิชาการ  ASMOPSS (Asian Science & Mathematics Olympiad for Primary and Secondary Schools) Thailand 2023 ในการส่งเสริมความเป็นเลิศด้านวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์ระดับนานาชาติ