หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ประเมินวัดความพร้อมประถมศึกษาปีที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๓

2019-10-19 16:56:27

วันเสาร์ที่ ๑๙ ตุลาคม ๒๕๖๒ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ในพระอุปถัมภ์พระเจ้าวรวงศ์เธอพระองค์เจ้าโสมสวลี                    พระวรราชาทินัดดามาตุ โดยรองศาสตราจารย์ ดร.สมเกียรติ กอบัวแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียน                   ให้การต้อนรับและบรรยายเพื่อความเข้าใจเกี่ยวกับการเรียนการสอนของโรงเรียนสาธิตฯสวนสุนันทา ให้กับผู้ที่สมัครประเมินวัดความพร้อมเพื่อเข้าศึกษาต่อในระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ ๑ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓     ซึ่งบรรยากาศเป็นไปด้วยความอบอุ่น และเป็นกันเอง