หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ขอแสดงความยินดี กับนักเรียนเข้าร่วมรับเกียรติบัตรสภาฯ

2019-04-26 09:23:04

วันที่ 24 เมษายน 2562 รองศาสตราจารย์ ดร.สมเกียรติ กอบัวแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

มอบหมายให้ อาจารย์วินิตา แน่ประโคน รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ

นำนักเรียนที่ทำชื่อเสียงมาสู่โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทาจากการแข่งขันประเภทต่างๆ ระดับประเทศ และ นานาชาติ

ประจำเดือนเมษายน 2562 เข้ารับเกียรติบัตรเชิดชูเกียรติ จาก นายกร ทัพพะรังสีนายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

ณ อาคาร 31 ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทาจำนวน 8 คน ทั้งนี้ได้รับการสนับสนุน

จากรองศาสตรจารย์ดร.สมเกียรติ กอบัวแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทาจนประสบความสำเร็จ

สร้างชื่อเสียงมาสู่มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทาอย่างสม่ำเสมอและต่อเนื่องอีกครั้ง