หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > รายการ JORAKAY JUNIOR BADMINTON CHAMPIONSHIP ๒๐๑๘

2019-01-14 14:19:15

"นักเรียนสาธิตฯ คว้ารางวัลแบดมินตันเยาวชน  ของสมาคมแบดมินตันแห่งประเทศไทย รายการสุดท้ายของปี"

รายการ JORAKAY JUNIOR BADMINTON CHAMPIONSHIP ๒๐๑๘ เป็นการเก็บคะแนนสะสม ใน Level ๖ ของสมาคมกีฬาแบดมินตันแห่งประเทศไทย ระหว่างวันที่ ๒๒-๒๖ ธันวาคม ๒๕๖๑ ณ สนามแบดมินตัน นวลจันทร์ กรุงเทพมหานคร

ด.ญ.สุรดา เวชพาณิชย์ ป.๕/๑(น้องเอนี่)

ได้รับรางวัล รองชนะเลิศ อันดับ ๑

ประเภทหญิงคู่ รุ่นอายุ  ๑๐ ปี

โดยมีพิธีปิดการแข่งขัน และมอบเกียรติบัตรพร้อมถ้วยรางวัล เมื่อวันอังคารที่ ๒๖ ธันวาคม ๒๕๖๑

ทีมแบดมินตัน โรงเรียนสาธิตฯ ได้รับการสนับสนุนจาก รองศาสตราจารย์ ดร.สมเกียรติ กอบัวแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา จนได้รับรางวัลสร้างชื่อเสียงมาสู่โรงเรียนและมหาวิทยาลัย