หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > การแข่งขันแบดมินตัน TOT-MIZUNO CUP 2018

2018-10-31 18:17:13

นักเรียนสาธิตฯ เข้าร่วมการแข่งขันแบดมินตันเยาวชนประจำปี ของบริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) ในรายการ TOT-MIZUNO CUP 2018  ซึเป็นการเก็บคะแนนระดับประเทศ Level 4 รับรองโดยสมาคมกีฬาแบดมินตันแห่งประเทศไทย ระหว่างวันที่ 10-16 ตุลาคม 2561                        ณ สนามแบดมินตัน  ทีโอที (สำนักงานใหญ่) กรุงเทพมหานคร

ด.ญ.สุรดา เวชพาณิชย์ นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 และคู่มือวางอันดับ 4 สามารถผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ ชิงชัยกับ คู่มือวางอันดับ 1 ของรุ่น และได้รับรางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1 ในประเภทหญิงคู่ รุ่นอายุไม่เกิน 10 ปี โดยมีพิธีปิดการแข่งขัน และมอบเกียรติบัตรพร้อมถ้วยรางวัล โดยรองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บมจ. ทีโอที คุณรังสรรค์ จันทร์นฤกุล เมื่อวันอังคารที่ 16 ตุลาคม ที่ผ่านมา ทั้งนี้ ทีมแบดมินตันโรงเรียนสาธิตฯ ได้รับการสนับสนุนจาก รองศาสตราจารย์ ดร.สมเกียรติ กอบัวแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทาจนได้รับรางวัลสร้างชื่อเสียงมาสู่โรงเรียนและมหาวิทยาลัยอีกครั้ง