หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > แบดมินตัน MT SPORT ARENA MINI BADMINTON 2018

2018-10-31 18:42:28

นักเรียนสาธิตฯ เข้าร่วมการแข่งขันแบดมินตัน MT SPORT ARENA MINI BADMINTON 2018 เก็บคะแนนสะสม ในระดับ Level 6 รับรองโดยสมาคมกีฬาแบดมินตันแห่งประเทศไทย ระหว่างวันที่ ๑๙-๒๓ ตุลาคม ๒๕๖๑ ณ สนามแบดมินตัน MT-SPORT ARENA กรุงเทพมหานคร

ด.ญ.ธัญสินี อนันต์ธนาพงษ์ (น้องมินนี่) นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ ๕/๓ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ อันดับ ๒ ประเภทหญิงคู่  รุ่นอายุ ๑๐ ปี

โดยมีพิธีปิดการแข่งขันและมอบเกียรติบัตรพร้อมถ้วยรางวัล เมื่อวันอังคารที่ ๒๓ ตุลาคม ๒๕๖๑ ที่ผ่านมาทั้งนี้ ทีมแบดมินตัน โรงเรียนสาธิตฯ ได้รับการสนับสนุนจาก รองศาสตราจารย์ ดร.สมเกียรติ กอบัวแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา จนได้รับรางวัลสร้างชื่อเสียงมาสู่โรงเรียนและมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา