หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > BAT-BTU GRANULAR LI-NING CHAMPIONSHIPS 2022 เ

2022-02-21 10:38:25

นักเรียนสาธิตฯ คว้าถ้วยรองชนะเลิศอันดับ 2 ประเภท "หญิงเดี่ยว" แบดมินตันเยาวชน ในการแข่งขันแบดมินตัน???? รายการ BAT-BTU GRANULAR LI-NING CHAMPIONSHIPS 2022 เก็บคะแนน ของสมาคมแบดมินตันแห่งประเทศไทย Level ๒ แข่งขันเมื่อวันที่ ๑๖-๒๑ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๕ ณ มหาวิทยาลัย กรุงเทพ-ธนบุรี

ด.ญ.พิชญธิดา พิพัฒธนบดี (น้องซินเดียร์) นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ ๓/๔ ลงแข่งขันในนามทีมบ้านทองหยอด  ฝ่าด่านเข้ารอบรองชนะเลิศ พบกับคู่แข่งมือวางอันดับ 8 แต่ต้านทานไม่ไหว พ่ายไป 1-2 เซ็ต คะแนน 21-18, 15-21 และ 14-21 ตามลำดับ  ได้รางวัล "รองชนะเลิศ อันดับ ๒" ในประเภทหญิงเดี่ยว รุ่นอายุ ๑๐ ปี (U11)

ทั้งนี้ ได้มีการมอบถ้วย และเงินรางวัลพร้อมเกียรติบัตรโดยนายชวน หลีกภัย ประธานรัฐสภาและประธานสภาผู้แทนราษฎร   ทีมแบดมินตันโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ได้รับการสนับสนุนจากรองศาสตราจารย์ ดร.สมเกียรติ กอบัวแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียน ในการแข่งขันครั้งนี้