หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > Pakkawat และ KIP Complex
Pakkawat และ KIP Complex

2018-10-31 18:13:50

ทีมแบดมินตัน โรงเรียนสาธิตฯ ได้รับการสนับสนุนจาก รองศาสตราจารย์  ดร.สมเกียรติ กอบัวแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตฯ

จนได้รับรางวัลสร้างชื่อเสียงมาสู่โรงเรียนและมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

คณาจารย์ นักเรียนและเจ้าหน้าที่ ร่วมแสดงความยินดีกับความสำเร็จในครั้งนี้

ทีมแบดมินตัน คว้า ๓ เหรียญรางวัล และร่วมถ่ายภาพที่ระลึกกับนักกีฬาจากทีม LEE CHONG WEI จากประเทศมาเลเซียนักเรียนสาธิตฯ ลงชิงชัยกีฬาแบดมินตันรายการ KIP JUNIOR CHAMPIONSHIP ๒๐๑๘

จัดโดยสโมสรแบดมินตัน Pakkawat และ KIP Complex

เมื่อวันที่ ๖ - ๗ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๑   ณ สนามแบดมินตัน KIP Complex กรุงเทพมหานคร

นักเรียนสาธิตฯ ชั้นประถมปีที่ ๕ ลงชิงชัยในรุ่นอายุไม่เกิน ๑๑ ปี ได้รับรางวัล ดังนี้

๑. ด.ญ.สุรดา  เวชพาณิชย์

ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ อันดับ ๒ ประเภทหญิงเดี่ยว

๒. ด.ญ.ธัญสินี  อนันต์ธนาพงษ์

ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ อันดับ ๑   ประเภทหญิงคู่

๓. ด.ญ.ประณยา  วงค์ตระกูล

ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ อันดับ ๒  ประเภทหญิงคู่

KIP JUNIOR CHAMPIONSHIP ๒๐๑๘.pdf