หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > Boomerang Thailand สถานีโทรทัศน์การ์ตูนของประเทศไทย

2024-07-11 05:53:53

Boomerang Thailand สถานีโทรทัศน์การ์ตูนของประเทศไทย โดย บริษัท เอ็ม เทิร์นเนอร์ จำกัด (ในเครือ วอร์เนอร์บราเธอส์ดิสคัฟเวอรี) นำเสนอการ์ตูนเน็ตเวิร์คมาจัดกิจกรรม เกม เพิ่มทักษะการเรียนรู้ร่วมกับผลิตภัณฑ์ ยำยำ สก็อตคิตซ์ ซ็อคโก จัดกิจกรรมที่โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา กันอย่างสนุกสนานและรับของที่ระลึกกลับบ้านเยอะเลย