หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > โครงการขยะแลกขนม โดยรณรงค์ ประชาสัมพันธ์ ให้นักเรียนทิ้งถุงขนม ไม้ไอศกรีม

2023-08-31 04:30:12

วันพุธที่ 30 สิงหาคม 2566

ประธานนักเรียนและคณะกรรมการนักเรียน ปีการศึกษา 2566 จัดโครงการขยะแลกขนม โดยรณรงค์ ประชาสัมพันธ์ ให้นักเรียนทิ้งถุงขนม ไม้ไอศกรีม ฯลฯ ให้ลงถังและแยกขยะกันเถอะ โดยถังสีเขียว ขยะเปียก  สีน้ำเงิน ขยะทั่วไป   สีเหลือง ขยะรีไซเคิล   สีแดง ขยะอันตราย