หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > การคัดเลือกเป็นเด็กดีเด่น และ เยาวชนดีเด่น จาก พลตำรวจเอก เพิ่มพูน ชิดชอบ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ

2024-01-10 13:41:48

10 มกราคม 2567   เด็กหญิงฐิตา  อรุณดี นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6/2  โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เข้ารับโล่ และ เกียรติบัตร ได้รับการคัดเลือกเป็นเด็กดีเด่น และ เยาวชนดีเด่น จาก พลตำรวจเอก เพิ่มพูน  ชิดชอบ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ   จากคณะกรรมการจัดฉลองวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2567 ณ ตึกสันติไมตรี  ทำเนียบรัฐบาล

ทั้งนี้ ได้รับการสนับสนุน จาก รองศาสตราจารย์ ดร.สมเกียรติ กอบัวแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา โดยร่วมแสดงความยินดีผู้บริหาร ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธนวัฒน์  ศรีศิริวัฒน์ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนและประกันคุณภาพ และ อาจารย์พิชัย นิยมธรรม  เป็นที่ปรึกษา ผู้ปกครองร่วมแสดงความยินดี ได้รับการคัดเลือกกิจกรรมในครั้งนี้  สร้างชื่อเสียงมาสู่โรงเรียน และ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา อีกครั้ง