หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > AIRASIA INTERNATIONAL JUNIOR OPEN CHAMPIONSHIP 2018

2019-01-14 14:49:28

วันอังคารที่ ๑๑ ธันวาคม ๒๕๖๑ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

ในพระอุปถัมภ์พระเจ้าวรวงศ์เธอพระองค์เจ้าโสมสวลีพระวรราชาทินัดดามาตุ

โดยรองศาสตราจารย์ ดร.สมเกียรติ  กอบัวแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียน มอบหมายอาจารย์อรัญ  สัมดี  รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร

ให้เกียรติเป็นตัวแทนผู้บริหารถ่ายภาพเพื่อเป็นกำลังใจให้กับนักกีฬาในครั้งนี้ นักเรียนสาธิตฯ ที่ลงชิงชัยกีฬาแบดมินตัน

รายการ AIRASIA INTERNATIONAL JUNIOR OPEN CHAMPIONSHIP 2018 ซึ่งจัดการแข่งขันที่สนาม FORUM 19 Badmintion Hall Petaling Jaya, Selangor ประเทศมาเลเซีย

จัดการแข่งขันระหว่างวันที่ ๓-๖ ธันวาคม ๒๕๖๑  ด.ญ.ธัญสินี  อนันต์ธนาพงษ์ (น้องมินนี่) ชั้นประถมศึกษาปีที่ ๕/๓

ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ ๒ ประเภทหญิงเดี่ยว รุ่นอายุ ๑๐ ปี โดยในการแข่งขันครั้งนี้มีนักกีฬาจากหลายประเทศเข้าร่วมการแข่งขัน

การแข่งขันเสร็จสิ้นโดยมีพิธีปิดการแข่งขันและมอบเหรียญรางวัลให้นักกีฬาในวันพฤหัสบดีที่ ๖ ธันวาคม ๒๕๖๑ ที่ผ่านมา
ทั้งนี้ ทีมแบดมินตัน โรงเรียนสาธิตฯ ได้รับการสนับสนุนจาก รองศาสตราจารย์ ดร.สมเกียรติ กอบัวแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา จนได้รับรางวัลสร้างชื่อเสียงมาสู่โรงเรียนและมหาวิทยาลัยอีกครั้ง