หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > เด็กหญิงจันทร์ชนก บุนนาค นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ ๕

2022-07-27 22:21:45

เป็นกำลังใจนักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา  ในการแข่งขันจักรยาน BMX ชิงแชมป์ประเทศไทย ประจำปี ๒๕๖๕ สนามที่ ๕

ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี  วันอาทิตย์ ที่ ๑๒ มิถุนายน ๒๕๖๕ ณ สนามบีเอ็มเอ็กซ์ สวนกีฬากมล เขตหนองจอก กรุงเทพมหานคร เด็กหญิงจันทร์ชนก บุนนาค นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ ๕ โรงเรียนสาธิต เข้าอันดับที่ ๔ รับรางวัลชมเชย