หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > การตรวจสอบความปลอดภัยของโรงเรียนสาธิตเวลาใช้ตู้น้ำเย็นและอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้า

2024-06-25 11:45:26

การตรวจสอบตู้น้ำเย็น: การตรวจสอบอย่างสม่ำเสมอเพื่อให้ได้น้ำดื่มที่ปลอดภัยและสะอาดสำหรับนักเรียนและบุคลากร

การเปลี่ยนกรองน้ำทุกเดือน   ตรวจสอบสายไฟและปลั๊กอย่างสม่ำเสมอเพื่อตรวจสอบการเสียหายให้การติดตั้งที่ดินและฉนวนอย่างถูกต้องเพื่อป้องกันอันตรายทางไฟฟ้า ตรวจสอบสายไฟและปลั๊กอย่างสม่ำเสมอ  บริษัท แสงเอกซัพพลาย จำกัดตรวจสอบสม่ำเสมอเพื่อรักษาการปฏิบัติตามมาตรฐานความปลอดภัย  การรับรองความปลอดภัย: การติดตั้งเครื่องดับเพลิงและตรวจสม่ำเสมอโรงเรียนสาธิตรักษาการรับรองและความปลอดภัยตามมาตรฐาน

โรงเรียนสาธิต เราให้ความสำคัญกับความปลอดภัยอย่างมาก พยายามสร้างสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยและเหมาะสมสำหรับการเรียนรู้ทีดี