หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > เทศกาล วันตรุษจีน
เทศกาล วันตรุษจีน

2024-02-06 06:05:43

ประชาสัมพันธ์เนื่องในเทศกาล วันตรุษจีน

กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศเชิญชวนบุคลากร อาจารย์ และนักเรียน ร่วมกิจกรรมทางภาษาและวัฒนธรรม เนื่องในเทศกาลวันตรุษจีน วันศุกร์ 9/2/67 ร่วมแต่งกายในธีมวันตรุษจีน (ตามความสะดวกของนักเรียน) และพบกับกิจกรรมการแสดงความสามารถจากนักเรียน  เวลา 8.00 น. ณ สนามหน้าเสาธง

Foreign Language Department