หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > รายการ “Class One ทางฉันฝันเธอ” ในช่วง Hot Job

2022-11-22 14:12:47

อาจารย์ณฐพล อยู่เป็นสุข อาจารย์ประจำกลุ่มวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ให้สัมภาษณ์ในรายการ “Class One ทางฉันฝันเธอ” ในช่วง Hot Job อาชีพนี้พี่ว่าใช่ ออกอากาศทาง ALTV ช่อง 4 Thai PBS

โดยมีพาชมบรรยากาศการจัดการเรียนรู้ในวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีของนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 พร้อมทั้งแบ่งปันประสบการณ์การทำงานในอาชีพครู เพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้กับผู้ที่สนใจในวิชาชีพครู