หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > มอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนที่เข้าร่วมแข่งขันประกวดวาดภาพ รายการเนื่องในวันกรมสมเด็จพระปรมานุชิโนรส

2019-01-14 14:46:52

วันที่ 12 ธันวาคม 2561 รองศาสตราจารย์ ดร.สมเกียรติ กอบัวแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ได้มอบหมายให้ อาจารย์ธนวัฒน์ ศรีศิริวัฒน์ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงาน และ ประกันคุณภาพ มอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนที่เข้าร่วมประกวดแข่งขันวาดภาพระบายสี เนื่องในงานเทิดพระเกียรติ สมเด็จพระมหาสมณเจ้า กรมพระปรมานุชิตชิโนรส ณ ตำหนักวาสุกรี วัดพระเชตุพนวิมลมังคลาราม ราชวรมหาวิหาร