หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ร่วมแสดงความยินดีกับนักเรียนโรงเรียนสาธิต การประกวดวาดภาพ ในโครงการ ลมหายใจไร้มลทิน ในหัวข้อ "สังคมเข้มแข็ง ลมหายใจยั่งยืน " จัดโดยมูลนิธิลมหายใจ ไร้มลทิน

2024-02-23 11:39:33

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธนวัฒน์  ศรีศิริวัฒน์ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนและประกันคุณภาพ ร่วมแสดงความยินดีกับนักเรียนโรงเรียนสาธิต  การประกวดวาดภาพ ในโครงการ ลมหายใจไร้มลทิน ในหัวข้อ "สังคมเข้มแข็ง ลมหายใจยั่งยืน " จัดโดยมูลนิธิลมหายใจ ไร้มลทิน ร่วมกับ บริษัทสื่อสากล  ฝึกซ้อมโดย อาจารย์พิชัย นิยมธรรม (อ.กอล์ฟ)