หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ขอแสดงความยินดี และเป็นกำลังใจในเข้าสู่การแข่งแขันรอบชิงชนะเลิศ

2024-02-24 17:20:20

ขอแสดงความยินดี กับนักเรียนโรงเรียนสาธิต ทั้ง 2 คนและเป็นกำลังใจในเข้าสู่การแข่งแขันรอบชิงชนะเลิศ  กับ

เด็กหญิงสิรินาถ อารีรัตน์  (น้องมาตา) ชั้นประถมศึกษาปีที่ 2เด็กชายอาชวิน มุ่งมานะกิจ (น้องริว) ชั้นประถมศึกษาปีที่ 3  ได้รับรางวัลเหรียญเงินการแข่งขัน Spelling Bee Lexical Skills Competition

Thailand Spelling Bee” เป็นการแข่งขันด้านคำศัพท์และการสะกดคำภาษาอังกฤษ) จัดโดยสถาบัน TAC ร่วมมือกับทางสถาบันภาษาของมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (LITU)