หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ขอแสดงความยินดีกับ นักเรียนโรงเรียนสาธิตฯ ที่สร้างชื่อเสียง เป็นผู้ทำคุณประโยชน์ต่อ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

2019-10-13 10:18:15

คณะผู้บริหาร คณาจารย์ นักเรียนขอแสดงความยินดีกับ นักเรียนโรงเรียนสาธิตฯ ที่สร้างชื่อเสียง เป็นผู้ทำคุณประโยชน์ต่อ  มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ได้เข้ารับรับมอบเกียรติบัตรจากนายกร ทัพพะรังสี เพื่อเชิดชูเกียรติ                              โดยมีนักกีฬาว่ายน้ำ  แบคมินตัน และการประกวดมารยาทไทย