หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > เด็กชาย ชมน์ปภพ เตชะอาภรณ์กุล ชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 รับรางวัลเหรียญทอง

2023-12-04 14:11:46

ขอแสดงความยินดี กับเด็กชาย ชมน์ปภพ  เตชะอาภรณ์กุล  ชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 รับรางวัลเหรียญทอง

การแข่งขันประกวดดนตรีชิงถ้วยพระราชทานฯ  รายการ BCC Music Competition 2023 ระดับ Class D

ประเภทการประกวดขับร้องเดี่ยว-ขับร้องทุกประเภทยกเว้นประเภทขับร้องไทยเดิม

สถานที่แข่งขันร้องสด โรงเรียนกรุงเทพคริสเตรียนวิทยาลัย