หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > Craft for kids activities in Demonstration school SSRU Summer camp

2023-04-06 18:46:57

กิจกรรม Craft for kids ใน Demonstration school SSRU Summer camp

นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 ในโครงการซัมเมอร์แคมป์ได้เปิดประสบการณ์ลงมือทำขนมแพนเค้กด้วยตัวเอง!!! งานนี้หอมกรุ่นไปด้วยแพนเค้กฝีมือเด็กๆ สุดอร่อย เต็มอิ่มด้วยความภาคภูมิใจในอาหารที่สร้างจากฝีมือตัวเอง