หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > กิจกรรม Craft for kids Episode 3 ใน Demonstration school SSRU Summer camp

2023-04-19 19:00:22

นักเรียนในโครงการซัมเมอร์แคมป์ได้เปิดประสบการณ์ลงมือทำอาหารสัญชาติอิตาเลียน อย่าง Spaghetti อร่อยเช่นเคย แถมได้เรียนรู้ความหลากหลายของวัฒนธรรมอาหารนานาชาติ ซึ่งเป็นสิ่งที่เหล่า Global citizens ในอนาคต