หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > พิธีปิดโครงการD.A.R.E.
พิธีปิดโครงการD.A.R.E.

2019-02-14 01:01:03

วันพุธที่ ๑๓ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๒ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ในพระอุปถัมภ์พระเจ้าวรวงศ์เธอพระองค์เจ้าโสมสวลีพระวรราชาทินัดดามาตุ โดยรองศาสตราจารย์ ดร.สมเกียรติ  กอบัวแก้ว  ผู้อำนวยการโรงเรียนฯ โดยให้ความร่วมมือกับสถานีตำรวจนครบาลสามเสน จัดการอบรมฯทุกวันพุธให้กับนักเรียนระดับชั้น ป.๕-ป.๖ ในโครงการการศึกษาเพื่อต่อต้านการใช้ยาเสพติดในเด็กนักเรียน ในวันนี้ (๑๓ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๒ ) ได้มีพิธีปิดโครงการฯ และมอบประกาศนียบัตรจบหลักสูตร