หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > วันที่ 5 ธันวาคม ของทุกปี
วันที่ 5 ธันวาคม ของทุกปี

2022-12-02 13:55:19

เนื่องวันคล้ายวันพระราชสมภพ  วันที่ 5 ธันวาคม ของทุกปี

รองศาสตราจารย์ ดร.สมเกียรติ กอบัวแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิต นำคณะผู้บริหาร อาจารย์ นักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา น้อมรำลึกในพระมาหากรุณาธิคุณ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร

มหาภูมิพลอดุลยเดช มหาราชบรมนาถบพิตร  เป็นวันพ่อแห่งชาติ และวันชาติไทย ด้วยความสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้