หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ฝ่ายอาคารสถานที่ ดูแลความเรียบร้อยในการ พ่น รมควันยุง ฉีดปลวก ภายในและภายนอกอาคาร

2024-02-06 06:23:25

3 กุมภาพันธ์ 2567 ฝ่ายอาคารสถานที่  ดูแลความเรียบร้อยในการ พ่น รมควันยุง ฉีดปลวก ภายในและภายนอกอาคารเรียน และแมลงบริเวณโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฎสวนสุนันทา  #ห่วงใย ใส่ใจ ดูแล