หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ประกวดวาดภาพระบายสี Disney Princess โรงเรียนของเราคว้ารางวัลชมเชย

2020-09-14 09:53:20

วันที่ 12 กันยายน 2563 อาจารย์พิชัย นิยมธรรม ได้ ส่งตัวแทนนักเรียน ได้แก่ ด.ญ.ชัชญานิช วรบุตร ชั้น ป.2/3 เข้ารับรางวัลการประกวดวาดภาพระบายสีระดับประเทศ  มีผู้ส่งประกวด 5,000 กว่าผลงานทั่งประเทศ  มี 100 รางวัลในโครงการประกวดวาดภาพระบายสี Disney Princess โรงเรียนของเราคว้ารางวัลชมเชยมาได้ จำนวน 27 รางวัล เป็นโรงเรียนของเราเป็นโรงเรียนเดียว ที่กวาดรางวัลมากที่สุด อันดับ 1ระดับประเทศ  จัดโดย บริษัท บงกช พับลิชชิ่ง จำกัด  รางวัลทั้งหมดนี้ จะแจกให้กับนักเรียนในวันจันทร์ที่ 14 กันยายน 2563

วันที่ 14 กันยายน 2563 ผศ. ธนวัฒน์  ศรีศิริวัฒน์ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและประกันคุณภาพ มอบรางวัลให้กับนักเรียน ที่ชนะการแข่งขันประกวดวาดภาพระดับประเทศ ในโครงการประกวดวาดภาพระบายสี Disney Princess โรงเรียนของเราคว้ารางวัลชมเชยมาได้ จำนวน 27 รางวัล ฝ่ายประถม 19 รางวัล และ ฝ่ายมัธยม 8 รางวัล  สรุปได้ว่าโรงเรียนของเราเป็นโรงเรียนเดียว ที่กวาดรางวัลมากที่สุด อันดับ 1ระดับประเทศ  จัดโดย บริษัท บงกช พับลิชชิ่ง จำกัด  ทั้งนี้ ได้รับการสนับสนุน จาก รศ.ดร.สมเกียรติ กอบัวแก้ว ผอ.รร.สาธิต มรภ.สวนสุนันทา และ อาจารย์พิชัย นิยมธรรม อาจารย์ผู้สอน และ ส่งผลงานเข้าประกวด จนประสบความสำเร็จ สร้างชื่อเสียงมาสู่โรงเรียน และ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา