หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > พิธีบวงสรวงฯ ละครเฉลิมฉลอง ๘๐ ปี สวนสุนันทา

2018-11-01 23:07:38

วันพฤหัสบดีที่ ๑ พฤศจิกายน ๒๕๖๑ คณะศิลปกรรมศาสตร์ นักศึกษา นักเรียน และนักแสดงรับเชิญทำพิธีบวงสรวงละคร ๘๐ ปีสวนสุนันทา        ณ พระราชานุสาวรีย์สมเด็จพระนางเจ้าสุนันทากุมารีรัตน์ฯ

ละครเวที ๘๐ ปีสวนสุนันทา.pdf