หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > การร้องเพลงคำมั่นสัญญา
การร้องเพลงคำมั่นสัญญา

2023-06-26 14:35:29

กลุ่มสาระภาษาไทย  โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

จัดกิจกรรมวันสุนทรภู่ การร้องเพลงคำมั่นสัญญา บทประพันธ์ของสุนทรภู่ เรื่องพระอภัยมณี  ตอน จีบนางละเวง ขับร้องโดย  นางสาวชนินาถ  มาเจริญ ชั้นมัธยมศึกษา 5/3  โดยอาจารย์ณัฐวุฒิ  จิโนวัฒน์ ผู้สอน