หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > พิธีมอบเข็มตราสัญลักษณ์ นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 1- 6

2023-09-27 18:42:18

27 กันยายน 2566 พิธีมอบเข็มตราสัญลักษณ์ แก่นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 1- 6 โดยมีคณะผู้บริหารผู้มอบเข็ม - อาจารย์สุธิรา ทรัพย์เจริญ
- อาจารย์วินิตา  แน่ประโคน รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ
- อาจารย์ ดร.ภัทรา  อุ่นทินกร ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการและกิจการพิเศษ
- อาจารย์ศิริลักษณ์  เลิศหิรัญทรัพย์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายกิจการนักเรียนและเทคโนโลยีสารสนเทศ
ในการรณรงค์ ปลูกฝัง ส่งเสริมสนับสนุน สานต่อมารยาทไทยในการไหว้ ซึ่งทางโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทาสานต่อในการส่งเข้าประกวดมารยาทไทยตลอดทุกปี