หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ร่วมส่งกำลังใจนักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

2024-03-17 12:07:03

ด.ช.ติณณ์ อินนุพัฒน์ (น้องมาร์ติน) ชั้น ป.5/1                ด.ช.มะห์มูด พุ่มภักดี (น้องมะห์มูด) ชั้น ป.6/1

ด.ช.คุณภัทร เทพวรชัย (น้องธาม) ชั้น ป.6/2                 ด.ช.ธรรศกร นามเสนา (น้องณนนท์) ชั้น ป.6/2

เข้าร่วมการแข่งขัน International Mathematics & Science Olympiad 2024 ในรายวิชาวิทยาศาสตร์ วันที่ 17 มีนาคม พ.ศ.2567 ณ สนามสอบโรงเรียนสายน้ำทิพย์ โดยมี อาจารย์ณฐพล อยู่เป็นสุข อาจารย์ประจำกลุ่มวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเป็นผู้ควบคุมดูแล