หน้าหลัก > ข่าว > วีดีโอ > ป.1 มาให้ชุ่มชื่นหัวใจกันนะคะ
ป.1 มาให้ชุ่มชื่นหัวใจกันนะคะ

2021-10-07 12:20:13

วันนี้แอดมินมีความน่ารัก สดใส ของน้องๆ ป.1 มาให้ชุ่มชื่นหัวใจกันนะคะ กิจกรรมการเรียนในวิชาภาษาอังกฤษ ของนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 กับอาจารย์ชาวต่างชาติและอาจารย์ชาวไทย ที่มุ่งเน้นให้นักเรียนได้กล้าพูด กล้าแสดงออกในการใช้ภาษาอังกฤษ แอดมินต้องบอกก่อนเลยว่านี่เป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมเท่านั้น ความน่ารัก สดใส และกิจกรรม ยังมีอีกมากมายที่จะมาเรียกรอยยิ้ม ???? จากทุกท่าน  กดไลค์ กดแชร์ เป็นกำลังใจให้น้องๆ ป.1 ด้วยนะคะ  ปล. ขณะนี้ ครอบครัวสาธิตสวนสุนันทาของเรากำลังเปิดรับสมัครนักเรียน ป.1 ปีการศึกษา 2565 อยู่นะคะ สนใจกดลิงค์ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

">