หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > อำลาน้อง
อำลาน้อง

2019-03-13 15:28:57

วันศุกร์ที่ ๒๒ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๒ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ในพระอุปถัมภ์พระเจ้าวรวงศ์เธอพระองค์เจ้าโสมสวลีพระวรราชาทินัดดามาตุ โดยรองศาสตราจารย์ ดร.สมเกียรติ  กอบัวแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียน จัดกิจกรรมอำลาน้องโดยให้ตัวแทนน้องๆ ระดับชั้นละ ๑ คนได้กล่าวความรู้สึกกับพี่ๆป.๖ ที่จะจบการศึกษาและมีมอบดอกไม้เป็นกำลังใจให้กับพี่ๆ