หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > สวนสุนันทา (๘๐ปี) คัพ ครั้งที่ 2

2018-11-06 22:40:05

รองศาสตราจารย์ ดร.สมเกียรติ กอบัวแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา คณะผู้บริหาร เจ้าหน้าที่                 นักเรียนโรงเรียนสาธิตฯ ขอแสดงความยินดีกับนักกีฬาฟุตบอลในรายการ สวนสุนันทา (๘๐ปี) คัพ ครั้งที่ 2

มีทีมเข้าร่วมทั้งหมด 6 ทีม คือ  โรงเรียนสาธิต ม.รามคำแหง    โรงเรียนสาธิตจุฬาฯ   โรงเรียนสาธิตประสานมิตร มศว

โรงเรียนเซนต์คาเบรียล   โรงเรียนแสงอรุณ    และ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เจ้าภาพ

แบ่งการแข่งขันเป็นสองรุ่นคือ U9 และ U12

ผลการแข่งขัน รุ่น U9    โรงเรียนเซนต์คาเบรียล                                 ชนะเลิศ

โรงเรียนสาธิตจุฬา                                      รองชนะเลิศอันดับ 1

โรงเรียนสาธิตประสานมิตร มศว                        รองชนะเลิศอันดับ 2

โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา          รองชนะเลิศ อันดับ3

นักเตะยอดเยี่ยม โรงเรียนเซนต์คาเบรียล

ผลการแข่งขัน รุ่น  U12  โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา     ชนะเลิศ

โรงเรียนเซนต์คาเบรียล                                รองชนะเลิศอันดับ 1

โรงเรียนสาธิตประสานมิตร มศว                       รองชนะเลิศอันดับ 2

โรงเรียนแสงอรุณ                                      รองชนะเลิศ อันดับ3

นักเตะยอดเยี่ยม เด็กชาย กษิเดช สุขบาง  (เอฟ)  โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

รองศาสตราจารย์ ดร.pdf